Dự đoán tỷ số Ulsan Hyundai FC vs Jeju United, 17h30 ngày 21/7

Việt Cường

Thứ tư, 19/07/2023 10:40 (GMT+7)

Dự đoán tỷ số trận đấu giữa Ulsan Hyundai FC vs Jeju United, diễn ra vào lúc 17h30 ngày 21/7 dưới góc nhìn chuyên gia và số liệu phân tích chuẩn xác.

Nhận định dự đoán bóng đá Ulsan Hyundai FC vs Jeju United

Dẫn đầu trên bảng xếp hạng K-League 1 và tạo ra được khoảng cách lớn với nhóm bám đuổi khiến cho Ulsan Hyundai FC quyết định cho nhiều cầu thủ trẻ được ra sân. Điều này cũng là lý do cho việc họ đón nhận 2 thất bại vừa qua. Dù để thua song đội chủ nhà vẫn giữ vững vị thế dẫn đầu khi khoảng cách giờ đây vẫn còn lên đến 12 điểm. Trong khi đó, Jeju United không được đánh giá cao trong trận đấu sắp tới khi mà họ đã bộc lộ quá nhiều yếu điểm trong thời gian vừa qua.

Phong độ thi đấu & Lịch sử đối đầu

Phong độ thi đấu của cả hai đội bóng Ulsan Hyundai FC vs Jeju United đang rất tệ trong khoảng thời gian vừa qua. Với đội chủ nhà, sự chủ quan đã khiến cho họ đón nhận 2 thất bại liên tiếp trước các đội bóng thuộc nhóm dưới là Incheon United và Suwon Samsung Bluewings.

Dự đoán tỷ số Ulsan Hyundai FC vs Jeju United, 17h30 ngày 21/7 - Ảnh 1

Trong khi đó, Jeju United đang trải qua chuỗi ngày cực kỳ đáng quên của mình. Họ đã toàn thua trong cả 4 trận đấu gần nhất của mình. Chuỗi thất bại này cũng là nguyên nhân chính khiến cho đội bóng xứ đảo phải rơi xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng và khả năng cao mất đi cơ hội bước vào loạt trận tranh vô địch.

Lịch sử đối đầu cũng đang ủng họ cho đội chủ nhà của cặp đấu sắp tới. Bởi nếu tính trong 5 lần gần nhất mà hai đội bóng Ulsan Hyundai FC vs Jeju United đụng độ với nhau, Jo Hyun-woo cùng các đồng đội đã có được 2 chiến thắng, 2 trận hòa và chỉ để cho đối thủ vượt qua 1 lần.

Dự đoán tỷ số Ulsan Hyundai FC vs Jeju United

Dự đoán hiệp 1: Ulsan Hyundai FC 2 - 0 Jeju United

Dự đoán Full Time: Ulsan Hyundai FC 4 - 1 Jeju United

Đội hình dự kiến

Ulsan Hyundai FC: Jo Hyun-Woo, Seol Young-Woo, Kim Kee-Hee, Kim Young-Gwon, Lee Myung-Jae, Park Yong-Woo, Lee Gyu-Seong, Um Won-Sang, Hwang Jae-hwan, Qazaishvili, Adam.

Jeju United: Kim Dong-Jun, Kim Oh-Kyu, Kim Joo-won, Kim Bong-Soo, Ahn Hyun-Beom, Lee Chang-Min, Koo Ja-Cheol, Lee Ju-Yong, Kim Dae-Hwan, Yuri Jonathan, Gi.