Dự đoán tỷ số Qatar vs Honduras, 06h45 ngày 30/06

Việt Cường

Thứ ba, 27/06/2023 07:00 (GMT+7)

Dự đoán tỷ số trận đấu giữa Qatar vs Honduras, diễn ra vào lúc 06h45 ngày 30/06 dưới góc nhìn chuyên gia và số liệu phân tích chuẩn xác.

Nhận định dự đoán bóng đá Qatar vs Honduras

Cùng để thua ở trận đầu ra quân khiến cho Qatar vs Honduras đều phải cố gắng ở trận đấu tới nếu như không muốn phải ra về sớm. Giới chuyên môn đang đánh giá đại diện của châu Á nhỉnh hơn đôi chút trong trận đấu lần này. 

Ở trận đấu lần này, chắc chắn huấn luyện viên Carlos Queiroz sẽ không thể cất Almoez Ali cùng như các ngôi sao của mình trên ghế dự bị nữa. Khi đó, sức mạnh của đại diện đến từ châu Á sẽ được gia tăng. Họ thậm chí có thể mang về một thắng lợi với cách biệt lớn trước đối thủ của mình.

Phong độ thi đấu & Lịch sử đối đầu

Mang đến Gold Cup với đội hình gần như mạnh nhất của mình song huấn luyện viên Carlos Queiroz lại sử dụng đội hình 2 cho trận đấu đầu tiên trước Haiti. Sự chủ quan của ông đã khiến cho Qatar ngay lập tức đã phải nhận trái đắng. Họ đón nhận thất bại đầu tiên của giải đấu khi họ để cho đối thủ có được bàn thắng ở phút 90+7.

Dự đoán tỷ số Qatar vs Honduras, 06h45 ngày 30/06 - Ảnh 1
Dự đoán tỷ số Qatar vs Honduras, 06h45 ngày 30/06

Ở chiều đối diện, Honduras cũng đã phải đón nhận thất bại trong ngày đầu ra quân. Tuy nhiên, khác với việc để thua đội bóng yếu hơn như Qatar, Honduras đã đón nhận một trận thua xứng đáng khi đối thủ của họ là Mexico. Flores cùng các đồng đội cũng không có được sự chuẩn bị quá tốt trước giải đấu khi mà đây đã là trận thua thứ 3 liên tiếp của họ.

Trong lịch sử của mình, Qatar vs Honduras đã gặp nhau trong 2 trận đấu. Chiến thắng ở cả 2 cuộc đấu này đều gọi tên đại diện đến từ châu Á. Với tình thế như hiện tại, chắc chắn thầy trò huấn luyện viên Carlos Queiroz sẽ phải thi đấu hết sức mình nếu không muốn rời giải sớm. Vì thế, khả năng cao họ sẽ lại tiếp tục đánh bại được Honduras.

Dự đoán tỷ số Qatar vs Honduras

Dự đoán hiệp 1: Qatar 1 - 0 Honduras

Dự đoán Full Time: Qatar 2 - 1 Honduras

Đội hình dự kiến

Qatar: Barsham, Khoder, Salman, Aymen, Ahmed, Meshaal, Fathi, Marafi, Abdurisag, Almoez Ali, Shehata.

Honduras: Lopez, Santos, Garcia, Vega, Rosales, Flores, Alvarez, Elis, Lopez, Pinto, Benguche.